Tuesday, 25 September 2012 13:14

Cụ ông 78 tuổi tự chữa khỏi bệnh ung thư

Read 1962 times

Được chẩn đoán bị ung thư đại tràng và không có cơ may chữa khỏi bằng hóa trị hay phẫu thuật, ông Allan Taylor, 78 tuổi, người Anh, đã khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi khỏi bệnh nhờ chế độ ăn với hoa quả và rau.

Ông Allan, một kỹ sư giàn khoan đã nghỉ hưu kể lại, mọi chuyện bắt đầu từ tháng hai năm ngoái. Khi đó, ông cảm nhận thấy có một khối u khoảng hơn 5 cm trong bụng. Đến bệnh viện kiểm tra, ông được chẩn đoán là bị ung thư đại tràng.

Theo The Mirror, các bác sĩ đã phẫu thuật cắt một phần ruột già vào tháng chín. Sau đó, ông bắt đầu được điều trị hóa trị trong 3 tháng. Đến tháng tư năm nay, bác sĩ thông báo rằng bệnh của ông đã di căn đến ruột non.

"Tôi nhận được thư trả lời của bác sĩ vào ngày 30/4 với nội dung căn bệnh của tôi không đáp ứng với cách chữa bằng hóa trị hay phẫu thuật. Họ cũng nói rằng nếu họ cắt khối u ung thư thì nó cũng sẽ lại tái phát ở một vị trí nào đó. Nhưng tôi không tỏ ra bi quan mà tự tìm cách chữa bệnh cho mình", ông Allan nói.

Ông lên mạng và đánh cụm từ "cách chữa ung thư đại tràng". Cuối cùng, ông cũng tìm thấy điều mình cần, rồi bắt đầu thực hiện một chế độ ăn thay thế có lựa chọn để tự chữa bệnh.

"Tôi đã tìm kiếm các bằng chứng và tham khảo ý kiến của những chủ cửa hàng bán thực phẩm, chọn chế độ ăn gồm: bột lúa mạch, gia vị cà ri, hạt mơ và thuốc selen. Sau 4 tháng, tôi đã có được câu trả lời rõ ràng từ phía bác sĩ", ông cho biết thêm.

Ngày 6/8, ông nhận được một bức thư từ Bệnh viện North Tees thông báo kết quả chụp chiếu cho thấy ông đã khỏi bệnh ung thư và không phát hiện có gì bất thường.

"Tôi nghĩ rằng một trong những thành phần quan trọng giúp mình khỏi bệnh chính là một thìa bột lúa mạch pha với nước nóng vào mỗi sáng và tối. Rõ ràng là chế độ ăn đã cứu tôi. Và tất cả chỉ tốn 30 bảng Anh một tuần", ông Allan chia sẻ.

Theo vnexpress

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tem dan Don vi Gen tri lieu 1

logo bach mai 2

Tiêu điểm

Hỗ trợ  

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Hotline: 1900575758 phím 2

Clip

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Quảng cáo

Banner

Hình ảnh tiêu biểu

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Thống kê

Members : 18707
Content : 1268
Web Links : 3
Content View Hits : 358445