Friday, 28 December 2012 17:05

Trẻ 5 tuổi dậy thì do khối u

Read 1782 times

Một bà mẹ Đài Loan vô cùng hoảng sợ cho rằng con gái 5 tuổi của mình bị xâm hại khi thấy máu trên quần lót của cô bé. Hóa ra, bác sĩ phát hiện cháu có một khối u gây dậy thì sớm.

Người phụ nữ tên Zhang, ở Chunghua County, cho biết trên một tờ báo địa phương vào tuần trước là khi tắm rửa cho con gái, chị phát hiện chiếc quần lót của con dính máu. Lo sợ bé bị hãm hiếp, Zhang vội vàng đến bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ phát hiện cô bé không đau đớn, màng trinh còn nguyên vẹn và kết luận em không bị tấn công tình dục như bà mẹ nghĩ.

Thấy cô bé đã phát triển lông mu, các bác sĩ chỉ định đưa em đi kiểm tra tại khoa phụ sản của bệnh viện. Kết quả siêu âm cho thấy, cô bé bị u tế bào hạt Juvenile kích thích buồng trứng tiết nhiều hormone, khiến phát triển sớm. Buồng trứng trái của cháu lớn hơn tử cung, ngực bắt đầu to và hàm lượng hormone trong máu cao gấp 4 lần bình thường.

Cô bé đã trải qua phẫu thuật và cắt bỏ khối u thành công. Kinh nguyệt của em đã hết nhưng lông mu vẫn còn. Các bác sĩ hy vọng cô bé sẽ phục hồi hoàn toàn trong thời gian tới.

Theo Asiaone.com/giadinh.vnexpress

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tem dan Don vi Gen tri lieu 1

logo bach mai 2

Tiêu điểm

Hỗ trợ  

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Hotline: 1900575758 phím 2

Clip

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Quảng cáo

Banner

Hình ảnh tiêu biểu

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Thống kê

Members : 18854
Content : 1268
Web Links : 3
Content View Hits : 358446