Tuesday, 11 June 2019 03:10

Sinh hoạt khoa học: Chia sẻ quan điểm điều trị miễn dịch trong ung thư phổi không tế bào nhỏ

Read 1685 times

Sinh hoạt khoa học: Chia sẻ quan điểm điều trị miễn dịch trong ung thư phổi không tế bào nhỏ

CN. Nguyễn Thị Loan

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai

Sinh hoạt khoa học là hoạt động được tổ chức 2-3 buổi/tuần tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu. Tại đây các bác sĩ được cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm lâm sàng giúp nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Với mục tiêu cập nhật xu hướng điều trị bệnh lý ung thư, ngày 16/5/2019, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Chia sẻ quan điểm điều trị miễn dịch trong ung thư phổi không tế bào nhỏ”. GS. TS. Mai Trọng Khoa, chủ trì buổi sinh hoạt khoa học.

Buổi sinh hoạt khoa học có sự tham gia của 01 chuyên gia quốc tế đến từ vương quốc Anh: TS. BS. Thomas Edmund Newsom-Davis - Chuyên gia của khoa ung bướu Chelsea và Bệnh viện Westminster, Ban lãnh đạo và các bác sĩ của Trung tâm và bệnh viện Bạch Mai. TS. BS. Thomas Edmund Newsom-Davis đã chia sẻ “Miễn dịch liệu pháp : bước tiến vượt bậc trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ. Vai trò của Atezolizumab trong điều trị bước 2 ung thư phổi. Tối ưu hóa quản lý bệnh nhân điều trị với liệu pháp miễn dịch nhằm tối ưu hóa điều trị” và PGS. TS. Phạm Cẩm Phương - Giám đốc Trung tâm chia sẻ “Cập nhật điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ bước 2 tại Việt Nam và Bệnh viện Bạch Mai”

3431 anh 1

3431 anh 2

TS. BS. Thomas Edmund Newsom-Davis và PGS. Phạm Cẩm Phương chia sẻ tại sinh hoạt khoa học

Buổi sinh hoạt khoa học diễn ra sôi nổi, mang đến cho các bác sĩ những thông tin y khoa bổ ích, tăng cường hiệu quả chuyên môn và ứng dụng những tiến bộ mới trong lĩnh vực ung thư

3431 anh 3

Các bác sĩ theo dõi bài báo cáo

 Nguồn: ungthubachmai.com.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tem dan Don vi Gen tri lieu 1

logo bach mai 2

Tiêu điểm

Hỗ trợ  

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Hotline: 1900575758 phím 2

Clip

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Quảng cáo

Banner

Hình ảnh tiêu biểu

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Thống kê

Members : 18857
Content : 1268
Web Links : 3
Content View Hits : 358446