Thursday, 11 December 2008 09:45

Phòng khám da liễu điều trị... ung thư cổ tử cung

Read 3382 times
Sau 3 ngày phát hiện một lương y dỏm ở quận 6, quảng cáo có thể trị ung thư, chiều nay, Thanh tra Sở Y tế TP HCM tiếp tục phát hiện một phòng mạch khám da liễu quảng cáo và bán thuốc “gia truyền” không nhãn mác, để trị các chứng ung thư.

Người cam đoan trị dứt ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt... bằng thuốc đông y gia truyền là ông Nguyễn Đăng Tỉnh, 80 tuổi ngụ tại ở 59/16 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình. Trên giấy phép đăng ký hành nghề, lương y này chỉ được phép khám da

Tại thời điểm thanh tra, ông Tỉnh phủ nhận việc khám chữa bệnh và bán thuốc trị ung thư. Tuy nhiên, thanh tra phát hiện tại cơ sở có một sổ ghi chép tên những bệnh nhân ung thư mà ông đã điều trị và bán thuốc, cùng hàng loạt bao thuốc được chiết nhỏ, không có nhãn mác, thành phần, nguồn gốc, xuất xứ...

Một số bệnh nhân từng khám và chữa bệnh tại đây, cho biết, để khách hàng tin tưởng, ông Tỉnh quảng cáo rằng, mình đã tự chữa lành chứng ung thư vòm họng. Mỗi bệnh nhân ung thư được ông bán thuốc uống chia làm 3 đợt, mỗi đợt uống khoảng 8 gói trong thời gian 10 ngày. Giá mỗi lần uống khoảng 3 triệu đồng.

Thanh tra đã lập biên bản, niêm phong, lấy mẫu thuốc chữa ung thư để kiểm nghiệm, đồng thời yêu cầu ông Tỉnh ngưng ngay việc quảng cáo, bán thuốc không nguồn gốc và khám chữa bệnh ngoài chức năng đăng ký.

Thiên Chương

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tem dan Don vi Gen tri lieu 1

logo bach mai 2

Tiêu điểm

Hỗ trợ  

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Hotline: 1900575758 phím 2

Clip

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Quảng cáo

Banner

Hình ảnh tiêu biểu

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Thống kê

Members : 12373
Content : 1268
Web Links : 3
Content View Hits : 358438