Error
  • JUser::_load: Unable to load user with id: 64
Monday, 06 October 2008 16:36

Ung thư sẽ không còn là chứng bệnh giết người. Bệnh ung thư chữa trị được!

Read 17343 times WRITTEN_BY 
Thật là một tin mừng! Ít năm nữa thôi phần lớn các chứng bệnh ung thư sẽ được chữa trị như một căn bệnh kinh niên, nghĩa là sẽ được chữa trị lâu dài như bệnh tiểu đường.

 

Lise Olesen, một bệnh nhân người Đan mạch mắc chứng bệnh ung thu gan và ung thư xương, bà đã tưởng rằng 2006 là Mùa Giáng Sinh cuối cùng trong đời của bà ta. Nhưng ’một phép lạ’ đã xảy ra: một lọai thuốc mới được xử dụng và có công hiệu tạo thành một lớp bọc bền bỉ vững chắc ’bao vây’ phần xương bị ung thư không cho lan ra những cơ quan khác trong người của bệnh nhân.

 

Coi như tình trạng ung thư của bà ta sẽ không còn là tình trạng của một căn bệnh đưa đến cái chết mà bà hiện ở trong tình trạng được xem là người bệnh với một căn bệnh kinh niên, nghĩa là chứng bệnh ung thư không thể được chữa trị hòan tòan dứt hẳn, nhưng với thuốc men và sự vận động sẽ làm cho người bệnh sống đời sống với những sinh họat thường nhật cũng như những người bị bệnh tiểu đường đang được chữa trị bằng thuốc viên họặc insulin.

Đây là một sự tiến bộ rất khả quan trong phạm vi y học với chế biến của những lọai thuốc mới và phương thức chữa trị mới cho người bệnh đang mắc chứng ung thư. Từ trước đến nay, ung thư là một chứng bệnh nan y đã đem đến cái chết cho nhiều người. Kể từ đây, trong vòng những năm tới người bệnh sẽ sống với căn bệnh của mình như một chứng bệnh kinh niên, không còn là chứng bệnh nan y mà các thầy thuốc trên thế giới phải bó tay đầu hàng. Bệnh ung thư sẽ được chữa trị như bệnh tiểu đường và bệnh nhân nhiễm lây Hiv.

Đây là thành quả của ba thập niên tận lực nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu học đã tìm sâu trong tận cùng gốc rễ về mặt sinh học của căn bệnh và đã biết rõ từng bước một của những thay đổi khi chứng bệnh ung thư tấn công vào cơ thể người bệnh. Ung thư không phải là một chứng bệnh chữa trị dứt hẳn được, vì tế bào ung thư không dừng sự bành trướng của nó, và bởi những lý do bí ẩn chưa tìm được nguyên nhân, bệnh nầy tiếp tục di căn thay vì dứt hẳn sau những lần chữa trị bằng thuốc như những căn bệnh khác.

Những lọai thuốc mới quá sức đắc tiền nầy sẽ nhắm thẳng vào những vùng tế bào ung thư, vây bọc chận đứng sự bành trướng vô phương ngăn chận được trước đây của dịch chất nguồn bệnh ung thư lan nhiễm trong cơ thể người bệnh. Với phương thức mới nầy bệnh ung thư không còn là căn bệnh đưa đến cái chết hoặc có khả năng tạo tác động di truyền.

Ông Cai Grau, Y sỹ trưởng tại Bệnh viện Aarhus Đan Mạch, cũng là Chủ tịch Y sỹ Đòan Bác sỹ Chuyên khoa về Chữa trị Ung thư cho biết đây là một thành qủa rất tốt đẹp bởi người bị bệnh ung thư sẽ được chữa trị như người bị bệnh tiểu đường nghĩa là sẽ được chích lọai kháng sinh tạo tác dụng không cho tế bào ung thư di căn, chận đứng căn bệnh không cho tác động, giống như bệnh tiểu đường.

Bà Lise Olesen phát biểu: ’Tinh thần tôi hiện rất khả quan. Hiện giờ tôi không còn bị căn bệnh ám ảnh ngày đêm như trước nữa’.

Tem dan Don vi Gen tri lieu 1

logo bach mai 2

Tiêu điểm

Hỗ trợ  

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Hotline: 1900575758 phím 2

Clip

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Quảng cáo

Banner

Hình ảnh tiêu biểu

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Thống kê

Members : 19031
Content : 1268
Web Links : 3
Content View Hits : 358446